"CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 3 YÊU THƯƠNG CÙNG KHẨU HIỆU "PHỤ NỮ HOÀNG KIM BỮA CƠM GIA ĐÌNH" VỚI COMBO QUÀ TẶNG HẤP DẪN ĐẾN TỪ HOÀNG KIM GROUP"

Mọi người đã có kế hoạch gì cho ngày 8/3 năm nay chưa? Nếu chưa thì hãy dành ngày quốc tế phụ nữ năm nay bên cạnh gia đình của mình, cùng nhau thưởng thức mâm cơm nóng hổi làm từ gạo nhà Hoàng Kim nhé.

"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm".

Quan niệm này dường như đã ăn sâu vào tư tưởng của người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Những người nội trợ lúc nào cũng tất bật với cuồng quay cuộc sống, vừa phải cân bằng giữa công việc và gia đình. Đặc biệt những người mẹ, người chị, người em,... làm tất tần tật các công việc từ đi chợ, cơm nước, giặt giũ đến săn sóc chu toàn cho chồng, cho con mỗi ngày mà không bao giờ đòi hỏi một đồng lương nào. Chưa kể với một số người ở bên ngoài họ còn là những người thành đạt trong công việc, tận tụy cho công ty.

Vậy nên nhân dịp ngày phụ nữ thế giới - ngày 8/3 năm nay, quý đại lý hãy đồng hành cùng Hoàng Kim tham gia chương trình " Thỏa Thích Kiến Tạo Mâm Cơm Gia Đình Cùng Gạo Hoàng Kim " để gửi lời tri ân chân thành nhất đến những người phụ nữ trong gia đình mình.

Thể lệ tham gia chương trình hết sức đơn giản, quý đại lý hãy chuẩn bị một mâm cơm thật tươm tất sau đó chụp ảnh lại để gửi về cho Hoàng Kim. Và quý đại lý cần đặc biệt lưu ý rằng gạo được sử dụng trong hình phải là gạo đến từ Hoàng Kim Group. Thời gian để các quý đại lý tham dự chương trình là từ 8h00 ngày 05/03/2022 đến 12h00 ngày 08/03/2022.

Giải thưởng bao gồm:

- Giải đặc biệt : hộp gạo Hoàng Kim  Thiên Ý và 04 gel rửa tay Hoàng Kim

- 01 giải nhất: 01 hộp gạo Hoàng Kim Thiên Ý và 03 gel rửa tay Hoàng Kim

- 02 Giai nhì: 01 hộp gạo Hoàng Kim Thiên Ý và 02 gel rửa tay Hoàng Kim

- 03 Giải ba: 01 hộp gạo Hoàng Kim Thiên Ý và 01 gel rửa tay Hoàng Kim

- 05 Giải khuyến khích: 02 gel rửa tay Hoàng Kim.

 

Danh sách những đại lý đạt thưởng sẽ được công bố vào 20h00 ngày 08/03/2022. Hoàng Kim Group rất mong chờ sẽ nhận được các bài dự thi ấn tượng đến từ quý đại lý ❤

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083