KHỞI NGHIỆP 2 TRIỆU 2 TRĂM NGHÌN ĐỒNG CÙNG HOÀNG KIM GROUP

Bên cạnh vốn kiến thức, quan hệ hay các nguồn lực sẵn có, bài toán về vốn vẫn luôn được xem là câu hỏi khó đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Hiểu được điều này, chương trình “Khởi nghiệp 2 triệu 2 trăm nghìn đồng cùng Hoàng Kim Group” đã ra đời nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn về tài chính đối với các cá nhân có nguồn vốn thấp.

Bắt đầu từ 2 triệu 2 trăm nghìn VNĐ, Hoàng Kim Group sẽ hỗ trợ bạn hoạch định chiến lược kinh doanh rõ ràng, đồng thời tích lũy nhiều kinh nghiệm trên thương trường đầy khắc nghiệt.

Sự khắc nghiệt của khởi nghiệp vốn ít.

Trên thị trường bán lẻ, 2 triệu 2 trăm nghìn đồng là con số vừa đủ để bạn sở hữu một đại lý phân phối các sản phẩm tiêu dùng như đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm...nhờ vào việc nhập hàng từ các nhà sản xuất.

Tuy nhiên, chất lượng của những mặt hàng đó chưa chắc sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng. Từ đó khiến bạn mất đi uy tín nếu vô tình nhập về những lô hàng giá rẻ nhưng kém chất lượng. Trong trường hợp nếu có các sản phẩm chất lượng được nhập về với chỉ 2 triệu 2 trăm nghìn đồng, ta cũng sẽ chỉ sở hữu số lượng ít sản phẩm nhập về từ các nhà sản xuất.

Đây chính là những khó khăn đối với các cá nhân khởi nghiệp kinh doanh ở giai đoạn đầu, khi ta sẽ phải đối mặt với việc tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng và có giá cả hợp lý.

Ngoài ra, các cá nhân có vốn ít cũng sẽ gặp nhiều thử thách trong việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chiến lược “Khởi nghiệp 2 triệu 2 trăm nghìn VNĐ cùng Hoàng Kim Group”.

Đầu tiên, “Khởi nghiệp 2 triệu 2 trăm nghìn VNĐ cùng Hoàng Kim Group” sẽ hỗ kết nối các kênh phân phối sản phẩm dành cho những người có nguồn vốn hạn hẹp. Từ đó mở ra cơ hội kết nối cho bạn đối với việc tiếp cận khách hàng.

Thứ hai, chương trình đồng thời hỗ trợ mở ID kinh doanh thuộc hệ thống Hoàng Kim Group, qua đó giúp cá nhân có vốn hạn hẹp hưởng chính sách ưu đãi từ công ty cũng như thuận tiện quản lý và theo theo dõi nguồn hàng bạn nhập về.

Thứ ba, chất lượng sản phẩm thuộc hệ thống Hoàng Kim Group hiện nay đã có giấy chứng nhận an toàn từ các cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Chính vì vậy, cá nhân chọn kinh doanh những sản phẩm như gạo tím than, bột mầm hay cả dung dịch vệ sinh phụ nữ thuộc hệ thống Hoàng Kim Group có thể yên tâm tin tưởng.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, “Khởi nghiệp 2 triệu 2 trăm nghìn VNĐ cùng Hoàng Kim Group” sẽ giúp các cá nhân có nguồn vốn thấp sở hữu nguồn hàng không chỉ về chất lượng mà còn về số lượng với chỉ 2 triệu 2 trăm nghìn đồng. Cụ thể cá nhân khi tham gia chương trình sẽ nhận thêm 1 hộp gạo 1.8kg Hoàng Kim Thiên Ân, 1 chai xịt khuẩn tinh dầu thiên nhiên và 1 chai Gel dung dịch vệ sinh phụ nữ Mãi Xuân và 3 gói cháo gạo tím than Hoàng Kim.

Lời kết,

Kinh doanh với nguồn tài chính hạn hẹp chắc chắn sẽ luôn là bài toán hóc búa đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, Hoàng Kim Group hy vọng, chương trình khởi nghiệp lần này sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong thương trường đầy khắc nghiệt.

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu kể từ 01/09/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083