Cháo dinh dưỡng Hoàng Kim Group, Hoàng Kim Group, Cháo, Gạo Hoàng Kim, Cháo mua online

CHÍ PHÈO ĐÓI KHÔNG? THỊ NẤU CHÁO GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM CHO ANH NHÉ!

Một ngày của anh Chí thế nào rồi, đi làm về có mệt không? Lăn lộn ngoài xã hội có khiến anh bị tha hóa về mặt sức khỏe không?

Thuở trước, Làng Vũ Đại ngày ấy là nhà của Chí Phèo, một con quỷ dữ khét tiếng mà không ai là không biết đến. Thời điểm đó, anh Chí là kẻ chán đời bị xã hội tha hóa từ một người hiền lành trở thành kẻ đâm thuê chém mướn tàn nhẫn.

Ở thời hiện tại, Chí Phèo dù đã không còn, nhưng đâu đó đôi khi ta sẽ cảm thấy mình như Chí Phèo vậy. Đừng hiểu lầm nhé! Không phải tha hóa theo kiểu bất mãn với xã hội đâu, hay thậm chí cũng phải tha hóa theo kiểu trở thành một kẻ tàn độc.

Sự tha hóa ở đây nằm ở khía cạnh sức khỏe của mỗi chúng ta sau một ngày dài lăn lộn cùng xã hội. Và điều đó khiến ta không còn thời gian chăm sóc bản thân nữa.

Thật vậy, thời gian làm việc của mỗi chúng ta có khi kéo dài tận 8-10 tiếng để chắt chiu từng đồng tiền một. Để rồi sau đó, ta tan ca với một cái bụng đói và phải tìm đâu đó bữa cơm lề đường hoặc đơn giản thì là gói mì để lấp đầy cái bụng.

Dẫu biết những món lót dạ ấy chẳng thể nào làm ta cảm thấy đủ đầy, song vẫn ta vẫn ăn để tiếp tục có sức cho một ngày dài kế tiếp.

Những lúc ấy, phải chi ta có cháo Thị Nở nấu nhỉ, món cháo thật dinh dưỡng giúp ta hồi phục năng lượng sau một ngày dài.

Bạn đừng lo, Hoàng Kim Group sẽ làm Thị Nở nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có một món cháo dinh dưỡng chỉ cần 3 phút là có ngay.

Món cháo với thành phần yến mạch, nấm đông cô, cà rốt, củ Ngưu Bằng và đặc biệt trong đó là Gạo tím than. Với thành phần gạo tím than, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn nhiều chất xơ cũng như một sản phẩm sạch có nguồn gốc hoàn toàn từ Organic.

Hãy thử ngay, 3 phút đầy dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083