ĐIỂM TIN: HẠT NGỌC TÍM ĐÃ TRỔ BÔNG

Sau bao tháng ngày ươm mầm, quả ngọt đã về trên vùng trồng lúa của Hoàng Kim tại Sóc Trăng. Mùa lúa chín đã cho ra sắc tím, báo hiệu tích cực cho vụ thu hoạch sắp tới.

 

Sắc tím của sự an tâm huyền bí nhưng đầy sang trọng đã về trên vùng trồng của Hoàng Kim. Màu tím của sự an tâm, may mắn về mặt thể chất, khi trao đến cho ta dinh dưỡng và nguồn năng lượng tích cực. Thật vậy, triết học cũng cho rằng màu tím là màu có tác động tích cực đến tinh thần con người, giúp ta mở rộng tiềm thức bản thân, sống chậm rãi để nhìn nhận mình và cuộc sống. Chính từ ý nghĩa này, Hoàng Kim Group hy vọng, sắc tím của gạo cũng đồng thời mang đến những giá trị dinh dưỡng và tinh thần tích cực đến với mọi người.

Trên thực tế, gạo tím thực sự là sản phẩm tốt giúp ta nâng cao sức khỏe và mang lại nhiều năng lượng tích cực. Điều này là bởi gạo tím chứa nhiều chất xơ, chất đạm, chất sắt cũng như giàu vitamin và khoáng chất. Chính những hợp chất này giúp cơ thể nâng cao đề kháng, chống oxy hóa và giảm mỡ xấu. Trên thực tế, các chuyên gia về dinh dưỡng cũng đã cho rằng việc tăng lượng xơ là rất cần thiết khi chúng có vai trò tăng chức năng của hệ miễn dịch. Đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta trong cuộc sống.

Dẫu biết, cuộc sống có đôi khi khiến ta vướng phải những điều không như ý, những năng lượng tiêu cực khiến bản thân ta mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng hãy bước chậm lại, chậm như ý nghĩa sống chậm của màu tím, chậm để ta nhìn nhận những cảm xúc tiêu cực, để ta bình tâm, sống tha thứ và sớm lấy lại năng lượng tích cực nhanh nhất có thể. Hãy ăn những món ăn dinh dưỡng, thở nhẹ và chậm rãi, tập trung vào bản thân và tìm đến sự tích cực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083