GẠO LỨT BỔ DƯỠNG TỪ GIỐNG GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI

Tại Việt Nam, hầu hết người tiêu dùng đều tin rằng gạo lứt là một thực phẩm hữu hiệu, giàu dinh dưỡng cũng như có khả năng cải thiện quá trình giảm cân. Tuy vậy, sản phẩm này rất kén người ăn. Thực tế cho thấy, gạo lứt khi ăn tạo cho ta cảm giác có phần thô cứng và nháp ở cổ họng.

Nguyên nhân này dẫn đến tâm lý và ngao ngán của một số người tiêu dùng khi cân nhắc chọn mua sản phẩm. Từ đó khiến họ bỏ qua thực phẩm vốn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Hiểu được điều này, Hoàng Kim Group đã cho ra đời “Gạo lứt nâu vàng Hoàng Kim”, sản phẩm vốn được xay từ giống gạo ST25 ngon nhất thế giới.

Trong quá trình sản xuất, gạo lứt nâu vàng Hoàng Kim được xay tuốt sau khi lúa được gặt. Chính điều này đã khiến lớp cám dinh dưỡng quý báu của giống ST25 như Magie, Omega 3, vitamin B và chất xơ vẫn vẹn nguyên. Từ đó, sản phẩm giúp giảm quá trình lão hóa tế bào, hỗ trợ tốt cho tim mạch, gan, mắt và da.

Quá trình sản xuất từ loại gạo ngon nhất thế giới cũng khiến gạo khá dễ ăn, khi sản phẩm có độ mềm, khá bùi, hạt cơm không bị nát, dẻo và ăn rất ngon miệng.

Đặc biệt gạo có độ sạch đạt chuẩn nhờ vào quá trình sản xuất gạo hữu cơ (không thuốc trừ sâu, không chất kích thích và không bảo quản hóa học).

Gạo lứt nâu vàng Hoàng Kim đồng thời rất khó bị vào hơi và nấm mốc bởi chính khâu xử lý đã được áp dụng quy trình sấy lúa tươi.

Hoàng Kim Group hiện đã phân phối sản phẩm tại các Đại lý trên toàn quốc cũng như các trang thương mại điện tử online. Bạn có thể nhấp vào những đường link sau để đặt hàng:

Web Hoàng Kim: https://hethong.hoangkimonline.net/

Shopee: https://shopee.vn/hoangkimgroup2105

Facebook: https://www.facebook.com/hoangkimorganic.product/

Hoàng Kim Group hy vọng, sản phẩm có thế giúp bữa cơm gia đình thêm sạch, ngon và yên tâm trong từng bữa ăn. CHỌN ORGANIC - CHỌN HOÀNG KIM GROUP.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083