CEO HOÀNG KIM GROUP ĐƯỢC VINH DANH TRONG SỰ KIỆN BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP VIỆT

Chiều ngày 12/10/2022, sự kiện bản lĩnh doanh nghiệp Việt đã tôn vinh ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, CEO Hoàng Kim Group với danh hiệu doanh nhân tiêu biểu năm 2022.

 

Giải thưởng do Viện Đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam bầu chọn, nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho thị trường kinh tế trong nước.

Giải thưởng đồng thời là dấu mốc khẳng định vị thế uy tín của Hoàng Kim Group đối với việc phát triển những sản phẩm hữu cơ (gạo tím than, gạo trắng, bột mầm, rắc cơm).

Tại sự kiện, ông Ngọc Anh đã trao đổi cùng nhiều doanh nghiệp và nhận về nhiều đồng thuận trong việc phát triển thực phẩm ORGANIC.

Dự kiến thời gian tới, Hoàng Kim Group sẽ hợp tác cùng nhiều công ty có định hướng phát triển bền vững, vốn thân thiện môi trường và có lợi cho sức khỏe con người.

 

 

Lãnh đạo nhiều cơ quan ban ngành thuộc chính phủ như Bộ Khoa học & Công Nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư cũng đã có mặt. Từ đó cho thấy tính chất quan trọng của sự kiện.

Nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước cũng như các tập đoàn kinh tế lớn đa ngành nghề, các cơ quan truyền thông uy tín (VTV, HTV, Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên) cũng đã góp mặt trong sự kiện lần này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083