CHIA SẺ KIẾN THỨC HỮU CƠ CÙNG CÁC CÔ CHÚ NÔNG DÂN SÓC TRĂNG

Sáng ngày 21/11/2022, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Kim Group, ông Trương Huỳnh Ngọc Anh đã có buổi giao lưu và trao đổi kiến thức “Trồng trọt hữu cơ” cùng bà con nông dân tỉnh Sóc Trăng.

 

Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Công Định, người chia sẻ chính với các cô chú nông dân.

Trong không khí cởi mở, đôi bên đều thống nhất hướng đến các phương pháp canh tác hữu cơ, vốn thân thiện môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, buổi chia sẻ kỳ vọng sẽ tạo thu nhập bền vững cho người nông dân.

 

Thực tế cho thấy, canh tác hữu cơ sẽ giúp bà con nông dân phát triển giống lúa một cách khoa học, tránh gây hại đến mẹ tự nhiên thông qua việc nói không với thuốc trừ sâu, phân bón hóa học cũng như các chất gây hại khác. Điều này sẽ giúp người nông dân tránh tiếp xúc với các dung dịch gây hại, vốn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

 

Sức khỏe người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc các cô chú nông dân nói không với chất tăng trưởng, khi bữa cơm đảm bảo không có bất kỳ chất kích thích, tăng trưởng hay độc hại.

Niềm tin người tiêu dùng cũng vì vậy gia tăng ngày một lớn đối với các sản phẩm canh tác theo phương hướng hữu cơ. Qua đó, thu nhập người nông dân đồng thời dần ổn định và tốt hơn.

 

 

Vùng trồng và môi trường tự nhiên chắc chắn sẽ dần cải thiện thông qua phương pháp hữu cơ, vốn thân thiện và có tính bền bền vững cho cả con người và mẹ thiên nhiên.

Bên cạnh những chia sẻ về phương pháp nuôi trồng, Hoàng Kim Group cũng đã giới thiệu một số dòng sản phẩm hữu cơ làm từ gạo tím than.

 

Bà con nông dân Sóc Trăng đánh giá rất cao các sản phẩm về hương vị, nguyên liệu và chất lượng mà sản phẩm mang lại.

“Kết quả buổi gặp mặt diễn ra rất thuận lợi trong bầu không khí chia sẻ cởi mở với nhiều kiến thức bổ ích từ đôi bên”, ông Trương Huỳnh Ngọc Anh cho biết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083