BẢO BỐI NHANH VÀ BỔ CHO BÉ ĐI HỌC

Áp lực giờ vào học đang là chủ đề nóng đang được quan tâm bởi đa số các phụ huynh học sinh. Trong đó, nhiều bố mẹ cho biết: “Giờ lên lớp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con trẻ”.

Thực tế cho thấy, nhiều phụ huynh không đủ thời gian chuẩn bị bữa sáng cho các bé, khiến dinh dưỡng cho ngày mới không được đảm bảo. Hầu hết các món ăn nhanh sẽ là mì gói, xôi - cơm lề đường hay bánh mì, những thực phẩm thiếu dinh dưỡng hoặc “chưa chắc” đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thấu hiểu nỗi đau đó, Hoàng Kim Group giới thiệu các bố mẹ bảo bối “Cháo dinh dưỡng gạo tím than Hoàng Kim”, sản phẩm nhanh, ngon, bổ đối với các con vào buổi sáng.

Thành phần chính của cháo là gạo tím than (chiếm 40%), nguyên liệu bổ dưỡng và giàu vitamin B. Đây đồng thời là loại gạo chứa nhiều chất xơ cũng như giúp phòng chống được nhiều loại bệnh về tim mạch.

Ngoài ra phần gia vị của cháo còn có muối hồng Himalaya Hoàng Kim (chiếm khoảng 5%) và được biết đến là loại muối có nhiều khoáng chất cũng như nguyên tố vi lượng, vốn không được tìm thấy trong các loại muối thường.

Củ Ngưu Bằng (3%) và Nấm Đông Cô (1%) là hai nguyên liệu rất quan trọng để tạo nên loại cháo bổ dưỡng này, khi chúng được biết đến là các loại thực vật chứa rất nhiều chất dinh dưỡng (đạm, acid amin) cần thiết cho những người ăn chay trường. 

Với ngần ấy chất dinh dưỡng, sản phẩm cũng chỉ tốn khoảng 3 phút để bố mẹ chuẩn bị, vốn tiện lợi cho các mẹ chuẩn bị một buổi sáng đầy dinh dưỡng cho các bé.

Tin tưởng vào sứ mạng “Đem gạo hữu cơ sạch đến với sức khỏe gia đình Việt”, Hoàng Kim Group tin rằng “Cháo dinh dưỡng gạo tím than Hoàng Kim” sẽ là bảo bối nhanh và bổ cho các bé khi đến trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083