gạo tím gạo trắng Hoàng Kim Group Hoàng Kim tri ân

Đường xa hun hút bụi trần, mà lòng mình vẫn nghe hạnh phúc về rồi

Hành trình của tôi tại Hoàng Kim là những chuyến đi, nơi tôi trao yêu thương và nhận yêu thương từ những người xa lạ, chị Phạm Thị Chiền, một Đại lý thuộc Hoàng Kim Group cho biết.

Trải qua những ngày dài rong rủi, tôi chợt nhận ra rằng hạnh phúc dường như đang tìm đến tôi một cách rất lạ, chị Chiền chia sẻ.

Bạn biết không? Ai trong chúng ta đều cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài tất bật với các công việc thường nhật. Điều đó dường như khiến chúng ta kiệt sức và cảm thấy rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, sự tất bật của tôi với Hoàng Kim Group “lại lạ lắm”. Lạ là bởi tôi chẳng cảm thấy bất cứ mệt mỏi nào dẫu cho bản thân phải xoay sở rất nhiều việc khi làm tại Hoàng Kim.

Tôi cho rằng: “Bản thân luôn trong trạng thái tỉnh táo là vì tôi luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực tới từ các thành viên công ty cũng như khách hàng của Hệ thống Hoàng Kim Group”.

Đôi lúc, nhiều tháng liền tôi đã không thể về nhà vì bận công tác ở những chặn đường xa hun hút, nơi mà tôi chưa từng đạt chân đến.

Khó khăn cũng từ đây ập đến bởi sự mệt mỏi sau nhiều ngày xa nhà. Thời điểm đó, có rất nhiều khó khăn khác nhau, đặc biệt là việc thiếu lòng tin đối với các sản phẩm Organic tại Hoàng Kim Group từ phía khách hàng.

Dẫu vậy, sự đồng hành của Ban giám đốc cũng như các thành viên tại Hoàng Kim Group đã khiến chuyến đi của tôi trở nên rất hạnh phúc. Bởi lẽ, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ từ họ, luôn ở đó là những câu nói cười đùa vui vẻ, khiến bản thân tôi luôn nhận thấy nhiều sự tích cực.

Bên cạnh đó, sản phẩm Organic của Hoàng Kim Group mà chúng tôi mang theo nhằm tiếp cận với khách hàng cũng lại là một hạnh phúc khác.

Với những sản phẩm sạch và mang đến chất lượng sức khỏe, tôi cũng như các đồng sự đã không ngại sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt những chuyến đi. Điều này khiến sức khỏe của chúng tôi luôn trong trạng thái ổn định dẫu cho phải rong rủi nhiều tháng trời.

Việc trực tiếp sử dụng một sản phẩm tốt và giới thiệu nó đến với khách hàng cũng là một hạnh phúc khác của tôi. Bởi lẽ, tôi tin rằng mình đang làm một việc tốt, khi giúp khách hàng của mình luôn giữ được sức khỏe, thứ không bao giờ mua được bằng tiền.

“Và bạn biết đấy, hạnh phúc sẽ đến khi ta giúp đỡ ai đó bằng một việc tốt”, chị Phạm Thị Chiền cho biết.

Cũng từ đó, đường trần dẫu có xa hun hút, bên tai tôi đâu đó vẫn nghe rằng: ”Có sao đâu, khó khăn thôi mà, có anh chị em Hoàng Kim Group đây rồi! Có những người mang đến hanh phúc cho mình và giúp mình trao đi hạnh phúc”.

Vì vậy, biết ơn rất nhiều, ngôi nhà Hoàng Kim Group của tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083