Đà Nẵng-Cà phê-Showroom cà phê-Miền Trung-Hoàng Kim Group

ĐIỂM TIN: CHƯƠNG TRÌNH HOÀNG KIM TRI ÂN KHU VỰC MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CÀ PHÊ HOÀNG KIM ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG


Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2022, Hoàng Kim Group khai trương Showroom Cà phê Hoàng Kim đầu tiên tại Đà Nẵng, bên cạnh đó Công ty Hoàng Kim nhân dịp mọi người đến chung vui kết hợp với Chương trình Hoàng Kim tri ân khu vực miền Trung đã diễn ra thành công, tốt đẹp.  Với sự quan tâm, tin tưởng, cảm ơn đến tất cả các đối tác, bạn bè tuy không đến tham dự được đã gửi những lẵng hoa, những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến Showroom Cà phê Hoàng Kim tại khu vực Đà Nẵng.


Ngoài ra, Công ty Hoàng Kim Group mong muốn mang lại sản phẩm tốt giúp ta nâng cao sức khỏe nhờ sự giúp đỡ của các nhà Đại lý thuộc Hoàng Kim Group đã quảng bá sản phẩm của Công ty. Nhân dịp khai trương Showroom Cà phê, Hoàng Kim Group đã làm lễ trao bằng chứng nhận tri ân hợp tác đồng hành giữa Hoàng Kim Group và quý đối tác, khách hàng thắt chặt mối quan hệ và sự tin tưởng, ủng hộ với nhau. Chúc cho cửa hàng Showroom Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ tăng trưởng vượt bậc.
Công ty Hoàng Kim Group chúc mừng Showroom Cà phê Đà Nẵng, khai trương hồng phát và sẽ tiếp tục cùng Hoàng Kim đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người. Mở ra nơi giao lưu, chia sẻ cùng nhau trò chuyện, sau sự kiện này mối quan hệ hợp tác đồng hành giữa Hoàng Kim và quý đối tác, khách hàng thắt chặt mối quan hệ và tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các nhà Đại lý, khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083