THĂM VÙNG TRỒNG GẠO TÍM TẠI SÓC TRĂNG

Ngày 10 tháng 3 năm 2022

Hôm 27/2/2022 vừa qua, Hoàng Kim Group đã có buổi ghé thăm vùng trồng tại Sóc Trăng, nơi được ví von là đất lành trời cho. Buổi viếng thăm đã có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Hoàng Kim Group Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, đánh dấu tầm quan trọng với lần viếng thăm này. 

Ca dao, tục ngữ có câu:”Sóc Trăng nước mặn đồng bằng-Dân lành lúa tốt, của hằng trời cho”. Thật vậy, mảnh đất châu thổ ấy đã là nơi ươm mầm tốt lành cho không biết bao hạt ngọc quý với chất lượng dinh dưỡng cao. Hiểu được điều đó, Hoàng Kim Group đã có chuyến viếng thăm đến vùng trồng của mình tại Sóc Trăng nhằm đánh giá cụ thể về chất lượng gạo và đã thu lại những kết quả rất tích cực.

Cụ thể, gạo tím Hoàng Kim tại vùng trồng Sóc Trăng được canh tác theo phương pháp hữu cơ và tự nhiên là chính. Điều này giúp giống lúa mang lại sự tin cậy khi không chứa các chất gây hại, đồng thời vẫn đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng quý từ gạo như xơ và các khoáng chất khác. Đây cũng được xem như bước đệm giúp Hoàng Kim phát triển vùng trồng của mình tốt hơn tại Sóc Trăng cũng như một số vùng trồng khác. Bên cạnh đó, thuận lợi từ “Đề án phát triển lúa đặc sản Sóc Trăng” của Chính phủ giai đoạn 2016-2020 cũng hứa hẹn sẽ khiến vùng trồng nơi đây được trù phú và đáng chờ đợi cho gạo tím. Trên thực tế, ngoài các giống gạo đặc sản như ST24 và ST25, gạo tím được kỳ vọng sẽ là hạt ngọc hưởng lợi từ vùng trồng. Bởi đây là loại gạo dinh dưỡng này rất khó trồng và kén đất. Dẫu vậy với sự màu mỡ nơi vùng trồng nơi Sóc Trăng, Hoàng Kim hy vọng đây sẽ là đáp số hoàn hảo cho loại gạo này bên cạnh phương pháp canh tác. 

Dĩ nhiên, việc tăng giá trị hạt gạo thông qua vùng trồng sẽ khiến người tiêu dùng có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là hưởng lợi từ giá trị dinh dưỡng từ hạt gạo với các khoáng chất cần thiết, tiếp đó là giúp giảm mỡ xấu và nguy cơ béo phì cũng như một số căn bệnh khác. Ngoài ra, việc có vùng trồng tốt cũng đồng thời giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho gạo Hoàng Kim so với thị trường trong và ngoài nước bên cạnh đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. 

Thông tin liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp hoặc có bất cứ thắc mắc nào về gạo, Quý Khách vui lòng bấm số 02866532225  hoặc mua hàng thông qua trang web <hoangkimonline.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083