SỐNG TỬ TẾ GIÚP NGĂN NGỪA NGUY CƠ VỀ BỆNH TIM -tử tế-sống tử tế-nguy cơ bệnh tim-bệnh tim

SỐNG TỬ TẾ GIÚP NGĂN NGỪA NGUY CƠ VỀ BỆNH TIM


Hầu hết tất cả chúng ta đều biết “muốn có một cơ thể mạnh khỏe, ta cần phải ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý và tập thể dục điều độ”, điều này giúp thể chất của mỗi người được nâng lên và phòng ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Tuy vậy, ít ai biết rằng: “Sống tử tế sẽ giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ về bệnh tim”.


Trên thực tế, Lisa R. Yanek, một chuyên gia sức khỏe tại Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) cho biết: “Thái độ và lối sống tích cực giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim”. Số liệu của Lisa cho thấy những người sống tích cực sẽ giảm thiểu 13% các cơn đau tim so với những người tiêu cực. Thêm vào đó, những người có tiểu sử bệnh tim sẽ giảm biến chứng của bệnh nếu có một thái độ sống vui vẻ.Vậy làm thế nào để tích cực?


Đơn giản thôi, hãy sống tử tế, bởi lẽ tử tế sẽ mang lại niềm vui, sự hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực. Thật vậy, niềm vui tử tế đơn giản lắm, đôi khi chỉ là tiếng cười hoặc lời cám ơn của ai đấy khi ta giúp đỡ họ. Và cũng đơn giản lắm khi tử tế cho ta nhiều năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống mỗi ngày, điều giúp sức khỏe tinh thần và thể chất của mỗi cá nhân luôn ở mức tốt. 


Dĩ nhiên, để làm những điều tử tế cũng rất đơn giản. Chẳng hạn, bạn hãy nấu một bữa ăn thật ngon cho gia đình của mình bằng cả trái tim. Điều bạn nhận lại sẽ khiến bạn hạnh phúc đấy, vì nụ cười trên môi người thân của chũng ta sẽ hằn rõ lên bữa ăn ấm áp mà bạn tự tay chuẩn bị. Từ nụ cười ấy, năng lượng tích cực sẽ tìm đến với bạn, giúp bạn sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Vậy bạn ơi, sao ta lại không tử tế, khi tử tế với người khác cũng chính là tử tế với chính bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083