GIAO HÀNG SAO MÀ CHẬM THẾ!

Thời gian gần đây, Hoàng Kim Group đã và đang nhận rất nhiều phản hồi “chậm hàng” từ phía Quý khách hàng và Đại lý, điều không hề mong muốn từ cả đôi bên.

Hoàng Kim Group thành thật xin lỗi Quý Đại lý và các khách hàng khắp 3 miền Tổ Quốc bởi tiến độ giao hàng chậm trễ. Ở thời điểm hiện tại, công tác vận chuyển đang gặp khó khăn liên quan đến chi phí vận chuyển cũng như thời gian hoàn thiện sản phẩm đang kéo dài hơn dự tính.

Mặc dù, số hàng giao cho quý Đại lý vẫn đủ số lượng và đạt chất lượng tốt, song thời gian vận chuyển lâu đã khiến hoạt động kinh doanh không đủ nguồn cung cho thị trường.

Phần lỗi này, Hoàng Kim Group xin nhận trách nhiệm và cam đoan giải quyết những tồn đọng kể trên trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi hy vọng, Quý khách hàng thông cảm cũng như cho chúng tôi thêm thời gian để khắc phục khó khăn. Bởi lẽ đây là “vết cợn” không dễ giải quyết, khi vận chuyển liên quan rất lớn đến vấn đề chi phí, kho bãi, nhân công cũng như rủi ro về đường đi.

Trong khi đó, khâu hoàn thiện sản phẩm từ phía công ty cũng đang có những cải thiện đáng kể, vốn có thể đáp ứng kịp tiến độ “Deadline ngày giao hàng”. Đây là nỗ lực rất lớn từ phía tập thể nhân viên Hoàng Kim Group thời gian qua.

Có câu “Đợi chờ là hạnh phúc”, Hoàng Kim Group hy vọng Quý Đại lý bình tâm và cho chúng tôi thêm một ít thời gian nhằm khắc phục vấn đề vận chuyển ở một tương lai gần nhất.

Một lần nữa, Hoàng Kim Group xin chân thành xin lỗi Quý khách hàng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083