NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 2022 CỦA HOÀNG KIM GROUP

1. RA MẮT HÀNG LOẠT SẢN PHẨM MỚI

Năm 2022 có lẽ là thời điểm Hoàng Kim Group ra mắt nhiều dòng sản phẩm từ gạo Organic, có thể kể đến như:

Gel dung dịch vệ sinh phụ nữ Mãi Xuân: Thành phần chính gồm có Allantoin, Cam thảo, Hà thủ ô đỏ, đặc biệt là hoa cúc chứa vitamin E có trong hoa cúc là một chất chống oxy hóa mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sắc đẹp của làn da như giúp tăng cường sức đề kháng cho da, bảo vệ da hạn chế hoặc không bị tổn hại bởi các tác nhân gây hại môi trường bên ngoài

Cơm Tím sấy Rong biển Hoàng Kim: là món “ăn vặt” từ lâu đã trở thành một nét văn hóa thú vị, vốn đầy màu sắc-hương vị và thu hút rất nhiều bạn trẻ. Cung cấp năng lượng. Với thành phần chủ yếu là gạo tím than, vốn có chứa lượng Carbohydrate vừa đủ để giúp bạn cứu đói và tái tạo năng lượng ngay lập tức.

Gạo Hoàng Kim Thiên Ân: Sản phẩm vốn có lượng protein khá cao, chính vì vậy nó rất tốt cho người có nguy cơ tiểu đường, tim mạch, xương khớp, huyết áp. Bên cạnh đó gạo cũng phù hợp dành cho người già mắc chứng khó ngủ hay rối loạn tiêu hóa.

Cháo gạo tím than Hoàng Kim: Sản phẩm có thành phần chính là gạo tím than (chiếm 40%), nguyên liệu bổ dưỡng và giàu vitamin B. Đây đồng thời là loại gạo chứa nhiều chất xơ cũng như giúp phòng chống được nhiều loại bệnh về tim mạch.

Cà phê dinh dưỡng gạo tím Hoàng Kim: Cà phê gồm những thành phần đặc biệt tốt như gạo tím than (chống oxy hóa cao), khoai môn (bổ sung nhiều vitamin và xơ). Nhờ đó, cà phê có khả năng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh ung thư nhờ vào lượng chất béo lành mạnh có trong thành phần khoai môn và gạo tím.

2. ĐẠT NHIỀU THÀNH TỰU XUẤT SẮC

Đạt chứng nhận về thực phẩm trong và ngoài nước:

Trong năm 2022, HOÀNG KIM GROUP được Tổ chức HACCPP (Hazard Analysis and Critical Control Point) tạm dịch “Tổ chức hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn” cấp giấy chứng nhận HACCP.

Đây là chứng nhận quan trọng nhằm khẳng định mức độ an toàn của thương hiệu đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, HACCP có tính chất hệ thống và có cơ sở khoa học, nó xác định các mối nguy cụ thể và các biện pháp để kiểm soát chúng nhằm đảm bảo tính an toàn thực phẩm. HACCP là một công cụ để đánh giá các mối nguy và thiết lập các hệ thống kiểm soát thường tập trung vào việc phòng ngừa nhiều hơn, thay cho việc kiểm tra thành phẩm.

3. Trên con đường hoàn thành tâm niệm “Phụng sự môi trường và giúp người nông dân có thu nhập tốt hơn thông qua nuôi trồng hữu cơ”

Trong năm 2022, Hoàng Kim Group đã giúp bà con nông dân phát triển giống lúa một cách khoa học, tránh gây hại đến mẹ tự nhiên thông qua việc nói không với thuốc trừ sâu, phân bón hóa học cũng như các chất gây hại khác. Điều này sẽ giúp người nông dân tránh tiếp xúc với các dung dịch gây hại, vốn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Sức khỏe người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc các cô chú nông dân nói không với chất tăng trưởng, khi bữa cơm đảm bảo không có bất kỳ chất kích thích, tăng trưởng hay độc hại.

Niềm tin người tiêu dùng cũng vì vậy gia tăng ngày một lớn đối với các sản phẩm canh tác theo phương hướng hữu cơ. Qua đó, thu nhập người nông dân đồng thời dần ổn định và tốt hơn.

4. Sản phẩm Gạo tím than Hoàng Kim lọt "TOP 20 SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG TỐT ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2022":

Đây là giải thưởng cao quý do Viện Kinh tế Văn hóa phối hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức và bầu chọn. Trong đó hơn 300 doanh nghiệp đã được sàng lọc và kiểm tra một cách kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực an toàn - vệ sinh thực phẩm, nhằm tìm ra TOP 20 sản phẩm uy tín trên thị trường Việt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083