GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM GROUP ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀO TOP 20 SẢN PHẨM TIN DÙNG NĂM 2022

Theo đánh giá sơ bộ từ phía Ban tổ chức Chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022”, Gạo tím than Hoàng Kim đủ tiêu chí tham gia vào Top 20 sản phẩm chất lượng trên thị trường tiêu dùng Việt.

Thực tế cho thấy Gạo tím than Hoàng Kim từ lâu đã để lại dấu ấn đậm nét đối với tệp khách hàng nói không với hóa chất, thuốc trừ sâu cũng như hướng đến việc sử dụng sản phẩm thuần ORGANIC, thân thiện với sức khỏe môi trường và con người.

Sản phẩm đồng thời để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe về béo phì, tim mạch và cả lão hóa.

Với phương pháp gieo trồng hữu cơ, Hoàng Kim Group hy vọng gạo tím than sẽ được đón nhận nhiều hơn từ phía người tiêu dùng trong thời gian tới. Bởi lẽ, sản phẩm không chỉ là công cụ cải thiện chất lượng dinh dưỡng bữa cơm mà còn là giải pháp hữu ích giúp môi trường tự nhiên trong sạch hơn.

Dự kiến, sản phẩm Gạo tím than Hoàng Kim sẽ cùng xuất hiện với các thương hiệu uy tín khác như cà phê Trung Nguyên Legend, Sữa đậu nành Fami, Máy lọc nước Kangaroo…

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group, ông Tương Huỳnh Ngọc Anh sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia cũng như có những trao đổi quan trọng đối với các đối tác trong sự kiện lần này.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tập thể Hoàng Kim Group cam kết đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, hướng đến phát triển các sản phẩm không chứa hóa chất độc hại. 
“CHỌN ORGANIC - CHỌN HOÀNG KIM GROUP”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083