NÉ XƠ GAN NGÀY TẾT BẰNG DOUBLE XƠ CÀ PHÊ DINH DƯỠNG GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM

Dịp Tết nguyên đán, những buổi họp mặt với chút “men say” từ rượu bia có lẽ là điều khó tránh khỏi. Cơ mà Tết đấy, cơ thể ta khả năng cao sẽ tăng cân chóng mặt cũng như có nguy cơ mắc xơ gan và các căn bệnh khác từ những tiếng cụng ly “1,2,3 dzo” dài bất tận.

Tết ăn lớn quá coi chừng “Bất ngờ chưa bà già” bởi những căn bệnh từ mùa Tết đó nghen! Thôi thì anh chị em mùa Tết cũng chịu khó giữ gìn sức khỏe một tí khi chơi Tết nhá! Thử xem quà cà phê dinh dưỡng gạo tím than Hoàng Kim nè!

Sản phẩm vốn giàu chất xơ từ gạo tím than được xay nguyên cám và bột khoai môn, vốn cũng chứa nhiều xơ không kém. Nói cách khác, cà phê dinh dưỡng gạo tím Hoàng Kim là sản phẩm “x2” về xơ, giúp anh chị em gìn giữ sức khỏe mùa Tết.

Bên cạnh đó, “x2” xơ từ khoai môn và gạo tím than còn có công dụng giảm cân và bổ sung vitamin C rất tốt. Điều này giúp người sử dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, loại bỏ chất béo ra ngoài cơ thể. Từ đó, ta có thể yên tâm ăn uống hơn trước những đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Hương vị (specialty coffee) từ gạo tím than và khoai môn chắc chắn sẽ mang đến cho những ai yêu thích cà phê trải nghiệm độc lạ về mùi vị! Double xơ để tránh bớt nguy cơ xơ gan nào cả nhà mình ơi!

CHỌN TẾT AN BÌNH CÙNG HOÀNG KIM GROUP!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083