"NẾU MỘT MAI TÔI CÓ ĐI QUA ĐỜI THÌ NGƯỜI ƠI, TÔI ĐÃ SỐNG RẤT TUYỆT VỜI"

Lời bài hát nằm trong một sản phẩm mang tên “Nếu một mai tôi có bay lên trời” của nhạc sĩ  Hứa Kim Tuyền và  ca sĩ Trúc Nhân. Bài hát là một lời nhắn nhủ, một thông điệp đầy ý nghĩa về lối sống đẹp và tử tế. Đây cũng đồng thời là tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật về một cậu bé đã nhường suất mổ tim cho bạn của mình, nhưng cậu đã không thể chờ đến suất mổ tiếp theo. Song đó chưa phải là dấu chấm hết, bởi lẽ, cậu sẽ vẫn sống mãi với những gì mình làm. Vì ở đâu đấy, cậu bé ấy đã rất thảnh thơi nơi phương trời và dẫu đã mất nhưng cậu đã sống rất tuyệt vời. 

Vì vậy, bạn ơi xin hãy nhớ tử tế nhé! Tử tế đơn giản thôi. Hãy bắt đầu làm điều đó với chính bản thân bạn trước, chỉ cần ta hiểu ta hơn - yêu những gì ta có và hãy quan tâm đến sức khỏe thể xác và tâm hồn thông qua các món ăn bổ dưỡng về vật chất lẫn tinh thần. Cũng hãy nhớ tử tế với gia đình nữa nhé! Tử tế và nói lời yêu thương với người thân trong gia đình, làm những điều nhỏ bé như chuẩn bị bữa cơm thật thật dinh dưỡng. Rồi cũng hãy tử tế với người khác ta, để ta thêm yêu cuộc sống này, thêm nhiều năng lượng tích cực.

Cuối cùng xin hãy nhớ rằng chỉ có tử tế mới khiến chúng ta thảnh thơi. Bạn đừng sợ tử tế mà bị lợi dụng nhé, vì người ơi “nếu một mai tôi có đi qua đời - Thì người ơi tôi đã sống rất tuyệt vời”.

dòng ngang

Thông tin liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp hoặc có bất cứ thắc mắc nào về gạo, Quý Khách vui lòng bấm số 02866532225  hoặc mua hàng thông qua trang web <hoangkimonline.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083