CON BÀI NGON BỔ RẺ MANG TÊN CHÁO DINH DƯỠNG GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM

Sau đại dịch COVID-19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hầu hết người dân đang có xu hướng ngày một gia tăng. Trong đó, chế độ ăn uống đang ngày một được chú trọng hơn thông qua nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch và có chứa nhiều dinh dưỡng.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất đa dạng dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, giá thành cao của những mặt hàng liên quan đến sức khỏe đã khiến nhiều người tiêu dùng khó có cơ hội tiếp cận đến chúng. Trước tình hình đó, Hoàng Kim Group đã mang đến sản phẩm cháo dinh dưỡng Gạo tím than Hoàng Kim, vốn đầy đủ theo tiêu chuẩn “ngon - bổ - rẻ”.

1. Ngon

Theo khảo sát từ các Đại lý bán lẻ của Hoàng Kim Group, khoảng 85% người tiêu dùng yêu thích cháo dinh dưỡng gạo tím than, khi rất dễ ăn có hương vị đậm đà, đồng thời phù hợp với khẩu vị của cả những khách hàng ăn chay và mặn.

2. Bổ

Thành phần chính của cháo là gạo tím than (chiếm 40%), nguyên liệu bổ dưỡng và giàu vitamin B. Đây đồng thời là loại gạo chứa nhiều chất xơ cũng như giúp phòng chống được nhiều loại bệnh về tim mạch.

Ngoài ra phần gia vị của cháo còn có muối hồng Himalaya (chiếm khoảng 5%) và được biết đến là loại muối có nhiều khoáng chất cũng như nguyên tố vi lượng, vốn không được tìm thấy trong các loại muối thường.

Củ Ngưu Bằng (3%) và Nấm Đông Cô (1%) là hai nguyên liệu rất quan trọng để tạo nên loại cháo bổ dưỡng này, khi chúng được biết đến là các loại thực vật chứa rất nhiều chất dinh dưỡng (đạm, acid amin) cần thiết cho những người ăn chay trường.

3. Giàu dinh dưỡng, giá thành rẻ

Hiện nay, giá thành bán lẻ cho 1 bịch Cháo gạo tím than Hoàng Kim là 20.000VNĐ, một cái giá khá phù hợp đối với nhiều hộ gia đình quan tâm đến sức khỏe.

Thoạt nhìn 20.000VNĐ là một cái giá khá cao, tuy vậy, xét về các giá trị về sức khỏe cũng như hướng đến tiêu chuẩn về sản phẩm thuần chay. Hoàng Kim Group tin rằng cháo Gạo tím than rất giàu dinh dưỡng cũng như giá thành rẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083