KINH DOANH SẠCH ĐỂ CỨU TRÁI ĐẤT CÙNG HOÀNG KIM GROUP

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Nature Climate Change ngày 29/08, mực nước biển đang có xu hướng dâng lên do sự tan băng tại Greenland (Đan Mạch), khiến con người và Trái Đất rơi vào tình trạng đáng báo động.

Cũng trong tháng 8, hàng loạt hiện tượng thời tiết cực đoan đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm con cá tại Châu Âu do ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, Trung Quốc và một số quốc gia tại Châu Á đồng thời chứng kiến cái nóng kỷ lục.

Hầu hết các hiện tượng trên điều phần lớn gây ra bởi tác động từ phía con người, khi mức phát thải carbon do tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch chưa có xu hướng chấm dứt. Trong khi đó, lời kêu gọi bảo vệ môi trường hàng năm vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Hoàng Kim Group tin rằng mỗi hoạt động của con người ngay từ bây giờ (kinh doanh, sinh hoạt, giải trí) cần hướng tới màu xanh của Trái Đất. Vì đó là cách tốt nhất nhằm giúp chúng ta và Trái Đất phát triển bền vững.

Hiện Hoàng Kim Group đang kinh doanh những sản phẩm như gạo hữu cơ, bột mầm Organic, bún khô, rắc cơm, bột dinh dưỡng và cả dung dịch vệ sinh phụ nữ từ những thành phần thân thiện với môi trường.

Các hoạt động khai thác nguyên liệu sản phẩm cũng đang hướng đến mục tiêu xanh - sạch - không gây hại cho mẹ thiên nhiên.

Mục tiêu của Hoàng Kim Group sẽ là hướng đến cái Tâm (làm việc với cả trái tim và mỗi người đến với nhau từ trái tim đến trái tim), cái Tầm (hướng đến những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng trên toàn quốc nói riêng và thế giới nói chung).

Bên cạnh đó còn là cái Nhân (đề cao sự tử tế khi làm việc với khách hàng và giữa người với người), cái Hậu (tạo dựng một cộng đồng khỏe mạnh, thịnh vượng và yêu thương tương trợ nhau cho thế hệ sau).

Dự kiến, Hoàng Kim Group sẽ có chương trình mới nhằm hỗ trợ mọi người cùng nhau hướng đến kinh doanh xanh. Trong đó sẽ là chuỗi hoạt động phát triển kinh doanh dành cho những người có vốn hạn hẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083