HÀNH TRÌNH SỨ MỆNH CUỐI NĂM CỦA HOÀNG KIM GROUP

 

“Để biết niềm vui, phải biết chia sẻ.. Hạnh phúc được sinh ra từ hai điều đó”
Năm mới lại đến, nhà nhà đón xuân người người vui tết, với không khí nhộn nhịp cuối năm ai ai cũng tất bật chuẩn bị cho một năm mới ấm no bên gia đình và người thân. Bên cạnh đó cũng có những hoàn cảnh khó khăn vất vả, phải mưu sinh giữa bộn bề của cuộc sống.
Hoàng Kim Group đã có những chuyến thiện nguyện tại các xã Khánh Trung, Khánh Bình ,Khánh Nam thuộc huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa và thôn Chất Thường tỉnh Ninh Thuận - nhằm chia sẻ và góp một phần nhỏ đến bà con đồng bào nơi đây đón một năm mới trọn vẹn hơn.
 
Khi bạn cho đi bạn không mất đi, thay vào đó giá trị nó sẽ còn mãi. Bởi vì lòng trắc ẩn biết rằng bạn đã làm nên một điều tốt đẹp cho người khác. Thật tự hào vì đã mang lại những tiếng cười và những ánh mắt tràn ngập niềm phấn khởi của bà con đồng bào nơi đây, có thể là không nhiều nhưng cũng đủ để mọi người cảm nhận được tình yêu thương của Hoàng Kim Group đang dần cố gắng góp phần phát triển một xã hội ấm áp và văn minh
Xin gửi lời cảm ơn đến Ủy Ban Chủ tịch của ba xã Khánh Trung, Khánh Bình, Khánh Nam và Ninh Thuận đã hỗ trợ và tạo điều kiện để công ty Hoàng Kim Group hoàn thành sứ mệnh của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những hoạt động thiện nguyện trong năm mới và hi vọng đó sẽ là ngọn lửa thắp lên sự đồng cảm và lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.
“ Ta sống bằng những cái ta gom góp được, nhưng tạo ra cuộc đời bằng những điều ta cho đi”
 
 
TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083