MUỐN KHỎE DỊP TẾT - CHỌN NGAY CÀ PHÊ DINH DƯỠNG GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM

Cà phê có lẽ là thức uống phổ biến đối với nhiều người dân Việt Nam, vốn trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày với những kiểu uống khác nhau. Tuy nhiên, uống cà phê thế nào mới khỏe? Loại cà phê nào sẽ mang đến nhiều công dụng có lợi khi sử dụng hằng ngày?

Hoàng Kim Group xin giới thiệu đến bạn “Cà phê dinh dưỡng gạo tím than Hoàng Kim”, sản phẩm có thành phần 5 trong 1 bao gồm gạo tím than (25%), khoai môn (15%), Bột cà phê (10,5%), kem sữa (Glucose syrup dạng rắn, chất béo thực vật) và đường.

Thực tế cho thấy, thành phần bột gạo tím và cà phê có công dụng tốt đối với việc ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý thoái hóa thần kinh. Cụ thể gạo tím vốn có chứa Anthocyanins, hợp chất có đặc tính chống lão hóa ở người. Trong khi đó, tạp chí Health News cho biết cà phê có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên rất tốt.

Thành phần khoai môn (15%) có nhiều chất xơ và khoáng chất, vốn có công dụng giảm cân và bổ sung vitamin C rất tốt. Điều này giúp người sử dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, loại bỏ chất béo ra ngoài cơ thể, Bên cạnh đó, thành phần khoai môn cũng giúp giảm nguy cơ tích lũy mỡ thừa tại vùng bụng, đùi.

Cà phê cũng đặc biệt tốt và có nhiều công dụng trong việc điều trị một số căn bệnh ung thư nhờ vào lượng chất béo lành mạnh có trong thành phần khoai môn. Nhờ đó, sản phẩm giúp người tiêu dùng ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

Hương vị cà phê dinh dưỡng gạo tím Hoàng Kim mang chút vị đắng pha cùng hương ngọt từ kem sữa và đường, qua đó tạo nên cảm giác đặc biệt khi dùng. Nói cách khác, sản phẩm mang hương vị đặc trưng (specialty coffee) từ gạo tím than và khoai môn.

Dịp tết cận kề, sự mệt mỏi từ công việc chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy kiệt quệ về cả tâm hồn lẫn thể xác. Vậy bạn ơi, 15 phút thôi, chill đi, chill cùng cà phê Hoàng Kim!

Chill thêm khỏe – Chill cho bớt âu lo 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083