HOÀNG KIM GROUP CHÀO MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975-30/4/2024

Tháng tư về cũng là lúc người Việt Nam chào đón hai ngày hội lớn của dân tộc, “Giỗ tổ Hùng Vương và ngày giải phóng hoàn toàn miền nam” như một lời tri ân tưởng niệm kính dâng lên những bậc tiền bối đã viết nên trang sử vàng trong công cuộc dựng xây tổ quốc

Dãi đất hình chữ S với bề dày lịch sử nghìn năm oai hùng từ buổi sơ khai các vua Hùng dựng nước đến các thời Đinh, Lý, Trần, Lê và hai cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đầy gian khổ. Sự hi sinh lớn lao vô bờ bến của ông cha ta để cho thế hệ mai sau có một cuộc sống bình yên,hạnh phúc.

                                                        

49 năm đã trôi qua như một giấc mơ nhưng những kí ức hào hùng vẫn còn in sâu trong mỗi trái tim của người dân Việt Nam. Sự hy sinh cao cả , ý chí kiên cường bất khuất của cha ông ta đã ngã xuống cho một Việt Nam hôm nay hòa bình và thịnh vượng. Nhắc nhở con cháu sau này hãy cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhằm tiếp bước truyền thống yêu nước và cùng vun đắp quê hương ngày một vươn xa.

Để góp phần nhỏ trong sứ mệnh chung ấy Hoàng Kim Group cũng đang từng ngày hướng những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng bằng cách tạo nên những giá trị trong từng sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Có sức khỏe thì mới có năng lượng tạo nên sức mạnh để bảo vệ tổ quốc.

                                                 

Nhân dịp nghỉ lễ này, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp.

Mong rằng chúng tôi luôn được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

                                              -- Trân trọng --

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083