LÝ DO CHỌN HOÀNG KIM? ĐÓ LÀ VIỆC ĐƯỢC NHÌN-NẾM-NGHE-NGỬI VÀ CHẠM TỬ TẾ -Hoàng Kim-Lý do chọn Hoàng Kim Group

LÝ DO CHỌN HOÀNG KIM? ĐÓ LÀ VIỆC ĐƯỢC NHÌN-NẾM-NGHE-NGỬI VÀ CHẠM TỬ TẾ

Chị Trần Thị Thanh Thúy, người đang là chủ một Đại Lý Hoàng Kim Group chia sẻ rằng:” Thú thực, ban đầu tôi không thực sự hứng thú với những sản phẩm của Hoàng Kim, song chính những giá trị về lòng biết ơn, tin tưởng theo hướng kinh doanh tử tế và luật nhân quả, đã khiến tôi như tìm thấy một điểm tựa tử tế”.

Kinh doanh là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa người với người. Đôi khi điều đó làm con người ta sẵn sàng hãm hại hoặc dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Điều đó dường như khiến ta sống trong một môi trường cực kỳ căng thẳng và độc hại. Trên thực tế, từ cách ta nếm trải, ngửi thấy và chạm vào mùi độc hại của môi trường ấy như khiến ta nghẹt thở.

Song ở Hoàng Kim Group lại là một câu chuyện khác đối với tôi, bởi lẽ từ cách tôi tiếp xúc (chạm) vào môi trường này, tôi dường như (nhìn) thấy những điều tử tế mà Hoàng Kim Group mang lại trong từng sản phẩm của mình, chị Thúy chia sẻ.

Bên cạnh đó những thành viên trong công ty hầu như không có bất kỳ một sự cạnh tranh nào, thay vào đó là một môi trường nâng đỡ lẫn nhau. Ở đây, mọi người cũng luôn nói nhau (nghe) những điều tử tế.

Thật vậy, chúng tôi thường rót tai nhau (nghe) những câu về lòng biết ơn với Mẹ thiên, dặn nhau phải bảo vệ môi trường và yêu thương lẫn nhau, chị Thúy chia sẻ thêm.

Trên thực tế, Mẹ Thiên Nhiên đã cho ta nhiều đến chừng nào, Mẹ cho ta nhịp thở trong lành, cho ta đất trồng để có những bữa cơm ngon. Chính vì vậy ta cần biết ơn mẹ thiên nhiên và cần bảo vệ Mẹ với những hoạt động khai thác kinh doanh thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là cái “TẦM” từ phía Hoàng Kim Group mà tôi rất trân quý.

Trong khi đó, về việc nói lời yêu thương với các thành viên Hoàng Kim Group với nhau, chị Thúy cho biết đây là mục đích hướng đến việc mọi người cùng đồng lòng để phát triển cái “TẦM” mà ta đã cùng đề cập trên.

Ở đây, những thành viên của Hoàng Kim Group bao gồm các bác nông dân, các nhân viên, thành viên thị trường…vv. Đây là những vị trí khác nhau với chức năng nhiệm vụ khác nhau. Song nếu muốn cùng đi lên, Hoàng Kim Group đã luôn nỗ lực để nhân viên luôn nói lời yêu thương, thông cảm, chia sẻ lẫn nhau.

Hãy nghĩ mà xem, nếu không thông cảm và san sẻ thì liệu người nông dân có thực hiện việc trồng trọt tránh hóa chất, người nhân viên có kiểm kê hàng đúng chuẩn, nếu không được nói lời yêu thương.

Nói cách khác, cách của Hoàng Kim Group kinh doanh là theo hướng biết ơn, gieo nhân nào gặt quả ấy. Từ hạt giống biết ơn mà Hoàng Kim Group trao đi, công ty tin rằng sẽ nhận lại được những trái ngọt hạnh phúc.

Thật vậy có nói yêu thương với nhau, ta sẽ nhận lại những điều yêu thương từ đối phương, có biết ơn Mẹ thiên nhiên, ta mới nhận lại bầu không khí và bữa cơm ngon, cho con cái và phần “HẬU” về sau của con cái ta mới tốt đẹp.

Và đó cũng chính là những điều khiến tôi thấy thực sự thoải mái và chú ý đến Hoàng Kim Group. Tôi đã được Hoàng Kim Group đã trao tôi yêu thương, nên tôi sẽ đối xử yêu thương với mọi người.

Ngoài ra Hoàng Kim Group cũng cho tôi sự tự tin, khi giúp tôi trao đi yêu thương với những khách hàng-sản phẩm biết ơn, không độc hại cho môi trường và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đó cũng chính là phần “NHÂN” mang ý nghĩa nhân văn đến mọi người.

Tóm lại, kinh doanh tại Hoàng Kim Group không chỉ là kinh doanh mà còn là sự yêu thương, biết ơn và một sự thoải mái khi được yêu thương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083