XÉT DUYỆT SẢN PHẨM HOÀNG KIM GROUP THEO TIÊU CHUẨN HỮU CƠ CHÂU ÂU

Các sản phẩm thuộc hệ thống Hoàng Kim Group hiện đang trong quá trình đánh giá, chọn lọc và phân loại theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu (Organic EU).

Đây là chứng nhận kiểm tra độ an toàn đối với mặt hàng mỹ phẩm hoặc thực phẩm. Trong đó, quá trình kiểm tra sẽ đánh giá nghiêm ngặt từ giống, nguồn nước, vật liệu và đầu vào sản phẩm. 

Nội dung chính trong phần kiểm tra đồng thời đánh giá về dữ liệu hạt giống, quy trình sản xuất và một số thông số chất lượng khác. Quá trình đánh giá sẽ được các chuyên gia và các bên có liên quan đánh giá và sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa đến chứng nhận cuối cùng.

Chứng nhận hữu cơ (Organic EU) sẽ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như cho thấy sản phẩm đạt giá trị bền vững, vốn tốt cho môi trường sinh thái và sức khỏe con người.

Hiện quá trình đánh giá các sản phẩm thuộc hệ thống Hoàng Kim Group đã và đang đi đến những giai đoạn cuối cùng với nhiều hứa hẹn tích cực. Hoàng Kim Group tin rằng giá trị hữu cơ sẽ là kim chỉ nam phát triển nông nghiệp thời gian tới bởi chính độ an toàn và sự thân thiện mà phương pháp này mang lại.

Thời gian tới, Hoàng Kim Group sẽ tiếp tục cho ra mắt một số sản phẩm tiêu dùng có liên quan đến hữu cơ và rất mong sự đón nhận từ Quý đại lý và khách hàng gần xa.

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group cho biết: “Công ty sẽ tiếp tục vững bước theo đuổi các giá trị hữu cơ, vốn từ lâu trở thành nền tảng cho sự thành công của công ty. Tại Hoàng Kim Group chúng tôi chọn nông nghiệp hữu cơ”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083