BỘT MẦM GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM: THỰC PHẨM CHAY CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG 3KG THỊT BÒ

Trên thị trường tiêu dùng Việt, các sản phẩm thuần chay đang có xu hướng ngày một được quan tâm nhiều hơn, khi chúng có nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. Trong đó, bột mầm dinh dưỡng gạo tím than Hoàng Kim chính là một trong những sản phẩm như thế. Vậy bột mầm là gì? Và sản phẩm này có chức năng gì?

Bột mầm là sản phẩm được sản xuất từ mầm thực vật (gạo tím than Hoàng Kim, các loại đậu, lúa mạch, hạt macca, hạnh nhân...) thông qua phương pháp sấy khô và nghiền. Phương pháp nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng quá trình sản xuất rất phức tạp, tốn nhiều thời gian.

Về chức năng, bột mầm chỉ được xem là thực phẩm dinh dưỡng và không có tác dụng cải thiện nhan sắc như nhiều quảng cáo thiếu xác thực trên thị trường.

Tuy vậy, chúng lại có khả năng bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng và ngăn ngừa bệnh tật.

Chẳng hạn, bột mầm gạo tím than Hoàng Kim có thể bổ sung cho cơ thể hàm lượng magie tương đương 3kg thịt bò cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác.

Bên cạnh đó, bột mầm gạo tím than Hoàng Kim đồng thời hỗ trợ nâng cao chất GABA, một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, vốn giúp ngăn chặn tình trạng căng thẳng, lo lắng kéo dài.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa mầm gạo tím cùng một số loại hát khác, sản phẩm sẽ cung cấp những dinh dưỡng cực kỳ cần thiết cho cơ thể, tránh nguy cơ thiếu chất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083