HOÀNG KIM GROUP VÀ SỰ KIỆN TÔN VINH BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP VIỆT

Ngày 12/10/2022, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group, ông Trương Huỳnh Ngọc Anh sẽ có mặt tại sự kiện “Global Business Award 2022”, nơi vinh danh bản lĩnh doanh nghiệp Việt cũng đánh dấu kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2022).

 

Dự kiến, ông Trương Huỳnh Ngọc Anh sẽ có những trao đổi, kết nối cùng các doanh nghiệp khác nhằm mở ra cơ hội hợp tác, hỗ trợ và nâng cao khả năng cạnh tranh đối với các công ty nước ngoài.

Chương trình cũng sẽ là dịp để Hoàng Kim Group quảng bá với các đối tác, công ty trong nước và bạn bè doanh nhân thế giới về những sản phẩm hữu cơ (không thuốc trừ sâu, phân hóa học và các chất gây hại cho môi trường).

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh tin rằng đây là cơ hội tốt nhằm thúc đẩy - hợp tác và phát triển những sản phẩm thuần tự nhiên, không gây hại đến môi trường, và đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

“Global Business Award 2022” sẽ có sự góp mặt đặc biệt của các lãnh đạo cơ quan ban ngành thuộc chính phủ. Trong đó, có thể kể đến sự hiện diện của Bộ Khoa học & Công Nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

 

Nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước cũng như các tập đoàn kinh tế lớn đa ngành nghề, các cơ quan truyền thông uy tín (VTV, HTV, Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên) cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 15h ngày 12/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center với hai đơn vị tổ chức chính là Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam và Global Dese Holdings.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083