BỮA ĂN SÁNG GIÀU DINH DƯỠNG CHỈ TỐN 3 PHÚT CHUẨN BỊ MÓN ĂN

Thời gian chuẩn bị bữa sáng có lẽ là bài toán không dễ giải quyết, khi nó ngốn không ít thời gian để chuẩn bị. Chế độ ăn uống buổi sớm yêu cầu ta chạy dua với thời gian khiến đôi khi chất lượng dinh dưỡng bị suy giảm.

Đối với nhiều người, bữa sáng nhanh có thể chỉ là gói mì cùng ly cà phê sớm, song năng lượng cung cấp cho ta là chưa thực sự đảm bảo. Mặt khác, buổi sáng với nhiều người có thể là những món ăn mua vội khi không kịp chuẩn bị dẫu biết chi phí cho từng bữa ăn khá tốn kém.

Món ăn ngon sáng nhanh, đơn giản, dễ nấu tại nhà chỉ tốn 3 phút

Với chỉ 3 phút chuẩn bị, cháo gạo tím than chăc chắn sẽ là món ăn hữu hiệu giúp bạn giải quyết bữa sáng ít tốn kém về chi phí, thời gian nhưng lại vô cùng bổ.

Thành phần chính của cháo là gạo tím than (chiếm 40%), nguyên liệu bổ dưỡng và giàu vitamin B, nhiều xơ. Sản phẩm đồng thời chứa chứa nhiều dinh dưỡng cũng như giúp phòng chống được nhiều loại bệnh về tim mạch nhờ vào thành phần Anthocyanin có trong gạo tím

Ngoài ra phần gia vị của cháo còn có muối hồng Himalaya (chiếm khoảng 5%) và được biết đến là loại muối có nhiều khoáng chất cũng như nguyên tố vi lượng, vốn không được tìm thấy trong các loại muối thường.

Củ Ngưu Bằng (3%) và Nấm Đông Cô (1%) là hai nguyên liệu rất quan trọng để tạo nên loại cháo bổ dưỡng này, khi chúng được biết đến là các loại thực vật chứa rất nhiều chất dinh dưỡng (đạm, acid amin) cần thiết cho những người ăn chay trường.

Mua cháo dinh dưỡng ở đâu chất lượng?

Hoàng Kim Group hiện đang là đơn vị phân phối cháo gạo tím uy tín với chất lượng sản phẩm luôn duy trì ở mức hàng đầu.

Thành phần chính gạo tím than được canh tác theo tiêu chuẩn 5K của công ty gồm: "Không sử dụng thuốc trừ sâu hoá học; Không sử dụng phân bón hoá học; Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hoá học; Không sử dụng hoá chất tạo mùi, tạo màu; Không sử dụng hoá chất bảo quản gạo, chất chống mối, mọt" đã và đang nhận được sự tin yêu từ nhiều đối tượng khách hàng.

Cháo gạo tím than đồng thời là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp đối với cả những người ăn chay và ăn mặn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083