từ thiện, Hoạt động Từ thiện của Hoàng Kim Group tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng, Hoàng Kim Group

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA HOÀNG KIMGROUP TẠI TRUNG TÂM NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI HOA MAI ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 18/04/2022, Hoàng Kim Group đã mang đến #ấm áp #yêu #thương đến với các em nhỏ ở Trung tâm Nuôi dạy Trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng tại Thành phố Đà Nẵng. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group đồng hành cùng với các nhà Đại lý thuộc Công ty Hoàng Kim Group thực hiện hoạt động từ thiện tặng các phần quà bao gồm gạo tím than, gạo trắng sữa và thùng mì Gấu Đỏ,... cho những trẻ mồ côi hòa nhập cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn Đà Nẵng.

Chính vì vậy, Công ty Hoàng Kim Group trên tinh thần yêu thương có thể khơi gợi, nuôi dưỡng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn cho biết bao em nhỏ không có cha mẹ hoặc cha mẹ bỏ rơi, đặc biệt là khi các em thiếu tình yêu thương của người thân. Cụ thể, là những phần quà gạo tím than và trắng sữa mang ý nghĩa dạy dỗ về đạo đức, cách ứng xử, cách làm người thì đã được học về cách quý trọng hạt gạo từ lúc còn rất bé. Những hạt gạo của Hoàng Kim luôn đầy tượng trưng cho một sự ấm no, đủ đầy. Tết năm nào, mỗi gia đình dù khó khăn đến đâu cũng phải ráng đong cho đầy chum gạo, mong muốn cả năm ấm áp trọn đầy yêu thương bên nhau. Đồng thời, các hoạt động từ thiện sẽ tiếp thêm động lực tích cực ẩn chứa nhiều tình cảm, sự sẻ chia vô cùng lớn lao đến với các em nhỏ trong cuộc sống.

Thời gian tới, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group tăng cường phối hợp với các Đại lý, đoàn thể tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng xã hội về các hoạt động trợ giúp các trại trẻ mồ côi; tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội tích cực tham gia xây dựng quỹ hội, góp phần nâng cao đời sống những tâm hồn nhỏ bé, giúp các em nhỏ vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083