"International Earth Day", yêu thương, Trái Đất, "International Earth Day" là ngày gì?

"International Earth Day"

Ngày 22/04/2022, ngày của Ngày Trái Đất năm 2022 - “International Earth Day”, có thể nói Trái Đất là một ân huệ lớn và độc nhất vô nhị của thiên nhiên, là nơi sinh sống cho muôn loài sinh vật mà con người là trung tâm. Chính vì vậy, hãy biết ơn, hãy yêu thương và hãy bảo vệ Trái Đất. 

 

Trái Đất là một hành tinh xanh tràn đầy sự sống và là cái nôi diệu kỳ của sự sống. Trái Đất xảy ra nhiều điều kỳ diệu, nó kiến tạo nên hơi thở và nhịp sống quy mô lớn đối với thế giới sinh vật, con người cũng không ngừng biến đổi, thích nghi và phát triển. Nói cách khác, Trái Đất đã tạo điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi cho cây lúa phát triển. “Gạo” là loại lương thực chính, đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của phần lớn người phương Đông. Bởi lẽ, những hạt gạo cho chúng ta nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe, giống như Trái Đất cho con người sự sống trong vũ trụ. 

 

Vì một Trái Đất xanh, chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường sống. 

Vì một sức khỏe tốt, chung tay trồng lúa trong môi trường sống xanh sạch đẹp. 

 

Đây cũng là một hành động đơn giản mang nhiều ý nghĩa nhằm biểu trưng nhắc nhở cộng đồng và cá nhân hãy quan tâm và hành động để thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu. Hưởng ứng Ngày Trái Đất, chúng ta cần bảo vệ Trái Đất nói chung cũng như hạt gạo nói riêng, đồng thời thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người về ý thức yêu Trái Đất của mình nhiều hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083