LÝ DO HOÀNG KIM GROUP KINH DOANH SẢN PHẨM TỪ THỰC VẬT

Cách đây ít ngày, Trung Quốc vừa ghi nhận 35 ca nhiễm Langya henipavirus, loại virus mới có nguồn gốc từ động vật.

Henipavirus khiến người bệnh sốt, mệt mỏi, ho, chán ăn, đau cơ, đau đầu, buồn nôn và nôn. Đồng thời, lượng bạch cầu của họ giảm đi đáng kể cũng như dẫn đến suy gan và suy thận.

Trước đó, COVID-19 (loại virus khiến cả thế giới kinh hoàng) cũng được nghi ngờ có nguồn gốc lây lan từ động vật.

Dẫu biết thịt động vật rất giàu protein và nó giúp chúng ta bổ sung lượng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên chúng lại có lắm nguy cơ như chứa nhiều cholesterol và axit béo no nên nhiều nguy cơ gây xơ vữa mạch máu và các bệnh tim mạch, đột quỵ.

Ngược lại đạm động vật tuy không có đầy đủ các loại chất axit amin như đạm động vật sống nó lại là mang lại nhiều lợi ích hơn cho chúng ta, khi giúp ta giảm cholesterol cũng như các bệnh về tim mạch, đặc biệt là hạn chế nguy cơ mắc phải nguy cơ nhiễm virus nguy hiểm như COVID hay henipavirus.

Đây cũng là nguyên nhân Hoàng Kim Group chọn kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, vốn có lợi về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bộ tộc người da đỏ Kogi chính là những minh chứng cụ thể cho việc tiêu dùng những sản phẩm tự nhiên.

Xuyên suốt quá trình ăn uống họ không đụng đến bất kỳ loại thịt động vật nào. Chính điều này giúp họ có một chế độ ăn thuần chay cực kỳ tốt cho sức khỏe và khiến tuổi thọ trung bình của họ lên đến hơn 100 tuổi.

Người Kogi chia sẻ Trái đất là nơi sinh sống của muôn loài, vậy tại sao chúng ta lại tàn sát và ăn thịt loài khác? Tại sao ta lại ăn nỗi đau mà chúng chịu?

Quan niệm này giúp bộ tộc này có lối sống vô cùng lành mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất.

Có quan niệm cho rằng: “Ăn chay ở những bộ lạc đó thì dễ rồi, nhưng ở chốn đô thị lại là câu chuyện giá cả”.

Thật vậy, ăn chay và sử dụng những sản phẩm thuần chay có thể sẽ đắt hơn những sản phẩm thường về mặt giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn xa hơn sẽ nhận thấy đó là quan niệm sai lầm.

Việc liên tiếp sử dụng và tiêu thụ những sản phẩm từ động vật về lâu dài có thể khiến cơ thể chính bạn sẽ mắc nhiều căn bệnh hơn bạn nghĩ. Lúc này chi phí cho chữa bệnh còn lớn gấp đôi so với việc ăn chay.

Ngược lại, ăn chay và sử dụng những sản phẩm thuần thực vật tuy có đắt về giá cả nhưng lại rẻ hơn rất nhiều về mặt sức khỏe, khi nó giúp bạn có mặt thể chất ổn định về lâu dài.

Chính vì vậy, Hoàng Kim Group chúng tôi chọn ORGANIC!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083