MUỐI HỒNG HIMALAYA HOÀNG KIM: SẢN PHẨM TỪ TỰ NHIÊN VÀ KHÔNG PHỤ GIA

Những năm gần đây, muối hồng Himalaya đang dần trở nên phổ biến tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, khi sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất không tìm thấy trong muối ăn thông thường.

 

Vậy tại sao muối hồng Himalaya lại có nhiều khoáng chất hơn?

Muối hồng Himalaya là sản phẩm chủ yếu khai thác dựa trên hình thức thủ công. Bên cạnh đó, quá trình tinh chế cũng không thêm quá nhiều chất phụ gia. Từ đó khiến chất lượng muối hồng Himalaya luôn được giữ ở điều kiện tự nhiên, vốn có chứa nhiều khoáng chất và vi lượng hơn muối ăn thông thường. Ngoài ra, quá trình khai thác tại mỏ muối Khewra lâu đời, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan, vốn là nơi có hàm lượng khoáng chất độc đáo cũng đã khiến loại muối này trở nên đặc biệt.

Khoáng chất của muối hồng Himalaya

Theo sách “Eat To Beat Disease: The New Science of How Your Body Can Heal Itself” của bác sĩ William Li (người có nhiều công trình nghiên cứu đối với 70 căn bệnh khó chữa), muối hồng Himalaya có tất cả 84 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, hơn hẳn 12 nguyên tố so với muối ăn thông thường. Mặc dù, muối thường có thể chứa nhiều natri hơn, nhưng muối hồng Himalaya chứa nhiều calci, kali, magie và sắt hơn. Về cơ bản, muối hồng Himalaya chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng hơn so với các loại muối thông thường.

 

Công dụng của muối hồng Himalaya

Muối hồng Himalaya được biết đến là sản phẩm tuyệt vời nhằm giúp cải thiện tình trạng da, hỗ trợ giấc ngủ và làm dịu cơ bắp đau mỏi. Bên cạnh đó, sản phẩm đồng thời giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến hô hấp, cân bằng độ pH trong cơ thể cũng như giúp giảm tình trạng lão hóa da.

Tuy nhiều nhà khoa học chỉ ra những tác dụng kể trên đều có thể tìm thấy ở các loại muối thông thường. Song, nếu bạn muốn tránh các chất phụ gia trong quá trình sản xuất, muối hồng Himalaya sẽ vẫn luôn là lựa chọn mang đến nhiều lợi ích hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083