CÙNG HOÀNG KIM GROUP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐOÀN KẾT NHÂN LOẠI (20/12/2022)

Quốc tế nhân loại là ngày đoàn kết và tinh thần sẻ chia trong cuộc chiến chống đói nghèo trên toàn thế giới, qua đó thúc đẩy sự bình đẳng giữa con người với nhau.

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã chọn 20/12 là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về tinh thần đoàn kết quốc tế và xích lại gần nhau hơn vì mục tiêu chung là hòa bình, thịnh vượng và phát triển bền vững cho tất cả mọi người.

Mục tiêu phát triển bền vững cùng có lợi cũng chính là một trong những hướng đi mà Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nhắm đến.

Hoàng Kim Group tin rằng Phát triển bền vững sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu đối với toàn thể nhân loại nói chung, bởi nó liên quan mật thiết đến sự tồn tại và hạnh phúc của tất cả chúng ta. Trong đó, nông nghiệp hữu cơ sẽ là một trong những kim chỉ nam giúp bữa cơm chúng ta an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Nông nghiệp hữu cơ bao gồm việc nuôi trồng cây trồng thực phẩm theo các biện pháp thân thiện môi trường cũng như nói không với hóa chất, thuốc trừ sâu và các tạp chất độc hại khác. Chính vì thế, sản phẩm cây trồng sẽ mang hàm lượng cực kỳ an toàn đối với người tiêu dùng.

Với niềm tin vào nông nghiệp xanh và mục tiêu phát triển bền vững, Hoàng Kim Group hiện đang là một trong những đơn vị nuôi trồng và phân phối những sản phẩm hữu cơ uy tín trên thị trường có thể kể đến như gạo tím than Hoàng Kim, Gạo trắng ST25, Cơm sấy rong biển Hoàng Kim, …

Hiện gạo tím than Hoàng Kim đang thuộc Top 20 sản phẩm uy tín do người Việt tin dùng, thành quả từ niềm tin vào nông nghiệp bền vững.

Hoàng Kim Group hy vọng mọi người sẽ cùng chúng tôi “góp gió thành bão” trong công cuộc phát triển nông nghiệp bền vững, qua đó giúp Thế giới chống đói nghèo cũng như có bữa cơm an tâm - sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083