KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG HOÀNG KIM TẠI NHA TRANG

Hôm 20/11/2022, chị Phan Thị Mỹ đã chính thức khai trương cửa hàng Hoàng Kim Group tại Khu đô thị Phước Long (TP. Nha Trang).

Buổi khai trương diễn ra trong không khí náo nhiệt - sôi động nhưng cũng đầy tình cảm từ phía chị Phan Thị Mỹ, người đồng hành và đối tác đáng tin cậy của Hoàng Kim Group trong thời gian tới.

Đôi bên cam kết cùng hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững, cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Đồng thời nói không với hóa chất độc hại.

Hy vọng, Đại lý chị Mỹ khai trương hồng phát cũng như đạt nhiều thành công trong thời gian tới!

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group khẳng định: “Sự hợp tác lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sản phẩm tại Nha Trang mạnh mẽ, qua đó giúp người dân nơi đây có bữa ăn an tâm”.

Hiện các sản phẩm hữu cơ thuộc hệ thống Hoàng Kim Group như: Cơm tím sấy rong biển Hoàng Kim, Bún khô gạo tím than Hoàng Kim, Bột mầm Gạo tím than Hoàng Kin, Muối hồng Himalaya Hoàng Kim, Gạo Tím than Hoàng Kim, Gạo trắng sữa Hoàng Kim... đã có mặt tại Đại lý chị Mỹ.

Quý khách có thể ghé qua tại địa chỉ “NV 12-02 Khu đô thị Phước Long, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang” để xem thêm các sản phẩm hữu cơ thân thiện với sức khỏe môi trường và con người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083