GẠO TÍM THAN HOÀNG KIM CHÍNH THỨC THUỘC TOP 20 SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG TỐT ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2022

Sáng nay, ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Kim Group đã vinh dự nhận giải thưởng thuộc top 20 sản phẩm uy tín chất lượng tốt được người việt tin dùng năm 2022. 

Đây là giải thưởng cao quý do Viện Kinh tế Văn hóa phối hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức và bầu chọn.

Hơn 300 doanh nghiệp đã được sàng lọc và kiểm tra một cách kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực an toàn-vệ sinh thực phẩm, nhằm tìm ra top 20 sản phẩm uy tín trên thị trường Việt.

Giải thưởng chính là thành quả nỗ lực từ phía tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo Hoàng Kim Group xuyên suốt thời gian qua.

Thực tế cho thấy, tập thể thành viên Hoàng Kim Group đã luôn nỗ lực, cống hiến và hoạt động theo phương châm “Sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu” và “Nói không cùng thực phẩm độc hại”. 

Nhờ đó, công ty đã để lại thiện cảm rất lớn đối với tệp khách hàng hướng đến việc sử dụng sản phẩm thuần ORGANIC, thân thiện với sức khỏe môi trường và con người.

Sản phẩm đồng thời để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe về béo phì, tim mạch và cả lão hóa. Bởi thành phần gạo tím than Hoàng Kim có chứa Anthocyanins cao, chất chống lão hóa và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh ung thư.

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh cho biết: “Gạo tím than Hoàng Kim Group tự hào khi thuộc top 20 sản phẩm uy tín trên thị trường Việt. Đây là thành quả đến từ sự nỗ lực và đoàn kết từ Ban lãnh đạo, nhân viên của Hoàng Kim”.

Ông đồng thời hy vọng Hoàng Kim Group sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa phục vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Ông Ngọc Anh tin rằng kinh doanh theo lợi ích bền vững của khách hàng sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083