GALA DINNER ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI: XUẤT HIỆN” NHỮNG NGÔI SAO SÁNG TRÊN BẦU TRỜI MIỀN BẮC.”

Buổi chiều Hà Nội trong giai đoạn chuyển giao mùa với khí hậu dịu mát

Một thành phố vừa cổ kính vừa mang phong cách hiện đại vẫn nhẹ nhàng trôi và phát triển như bao đời nay theo sự tự nhiên của tạo hóa, những danh lam thắng cảnh, phố phường hay các công trình di tích lịch sử vẫn tồn tại theo thời gian như một nét truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc người Việt nghìn năm Văn Hiến. Một cảm nhận đối với chúng tôi thật mới lạ. Người dân nơi đây hiền hòa chất phát , tài giỏi và mến khách tất cả đọng lại trong chúng tôi những cảm giác sâu lắng và đầy ấn tượng.

Ngày đến với sự kiện tại thủ đô 30-03-2024 thật sự là niềm vinh dự lớn đối với công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Kim Group. Tôn vinh những đại lí xuất sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới cho hệ thống trên toàn quốc của Hoàng Kim Group đồng thời mở ra một sự khởi đầu tốt đẹp trong tương lai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, sự hợp tác giữa công ty và các đại lý sẽ có những bước nhảy vọt cao hơn nữa để đưa Thương Hiệu Hoàng Kim lên một tầm cao mới. Về phía công ty cũng sẽ nỗ lực không ngừng đổi mới và cải tiến để các đại lý có thể tự tin hơn giới thiệu các sản phẩm của công ty đến đông đảo khách hàng.

Xen lẫn niềm tự hào và kính trọng chúng tôi xin dành trọn cho tất cả đại lí đã đạt thành tích cao trong đêm Gala một lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất , họ xứng đáng là những ngôi sao Hoàng Kim đang tỏa sáng  rực rỡ trên bầu trời miền Bắc.

Chương trình đã kết thúc thành công và tốt đẹp trên gương mặt ai cũng có những nụ cười đầy tự hào và phấn khích. Toàn bộ ban lãnh đạo công ty Hoàng Kim cũng vui mừng hòa chung bầu không khí thật sôi động náo nhiệt nhưng không kém phần xúc động.

Những cái bắt tay hay cái ôm nhau nói lời tạm biệt đã đến, những đại lý ở các tỉnh của miền Bắc cũng phải trở về với cuộc sống và công việc kinh doanh với Hoàng Kim để rồi chung tay góp phần xây dựng cho một cộng đồng tươi đẹp theo đúng con đường  chính sách mà Hoàng Kim Group đang hướng đến.

Quý đại lý và khách hàng thân mến! Sự kiện Gala Dinner tại miền Bắc như một lời tri ân mà Hoàng Kim Group muốn lan tỏa: Chúng tôi thật sự may mắn vì được đồng hành cùng các bạn vì bạn là người đã làm nên thành công cho chúng tôi hôm nay.

♥♥♥ Trân trọng biết ơn ♥♥♥

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083