22/2/2022 “HI” NGÀY MỚI-CHÀO YÊU THƯƠNG

“Hello” (xin chào) hoặc đơn giản cũng như dễ đọc theo cách của nhiều người Việt là “2” tức biểu thị từ (chào)“Hi” trong tiếng Anh.Và chào nhé, “Hi” thật mạnh mẽ đến bạn đọc một cách thật đặc biệt, thật yêu thương trong một ngày 22 tháng 2 năm 2022 thật may mắn. Bởi lẽ sự xuất hiện của chữ số 2 được cho là điềm tốt, đầy yêu thương đối với cả quan niệm Phương Đông lẫn Phương Tây. Ngoài ra, đây cũng sẽ là dịp hiếm có, khi sẽ khoảng 1000 năm nữa (vào thời điểm 3/3/3033) chúng ta mới có được một ngày Palindrome tức ngày cho ra một con số duy nhất dù có viết xuôi hay ngược. Vậy tại sao chúng ta không nói “Hi”-”chào” yêu thương với những người mà ta yêu của dịp đặc biệt này nhỉ?

Đơn giản thôi, ta “say Hi” - (nói chào) với những người ta yêu, điều đó sẽ nhắc ta nhớ rằng “người thân chúng ta vẫn đang bên ta, và tạ ơn trời, ta còn “say Hi” được với họ”. Rồi cũng đơn giản thôi, hãy “say Hi” với những người đồng nghiệp, người bạn trong cuộc đời mỗi khi ta gặp. Vì điều đó sẽ nhắc nhớ rằng “chào chiến hữu nhé, chào người bạn gắn bó khi ta gặp khó khăn, thử thách”.

Cũng sẽ thật giản đơn thôi, khi trong mỗi bữa ăn ta “say Hi” cùng với những người và những điều nhỏ bé mà ta trân quý. Nếu được, bạn cũng nên “lăn vào bếp” để chuẩn bị bữa cơm thật thơm ngon từ nguyên liệu tốt nhất. Chẳng hạn như gạo, phần thân thuộc mà hầu như gia đình Việt nào cũng có trong bữa ăn của mình, hãy chọn những “hạt ngọc” tốt nhất với lượng dinh dưỡng cao. Tất nhiên rồi cùng với cả tiếng “say Hi” yêu thương mà bản thân đặt trong đó khi thực hiện.

Nếu đang ăn với bạn bè hay người thân thì hãy “say Hi” như trên nhé! Còn nếu ăn một mình, thì chớ có buồn bạn ạ, hãy cũng “say Hi” với cuộc đời này vì ta vẫn đang còn có những bữa ăn trời cho. Những bữa ăn vẫn còn hạt ngọc trắng, hay thậm chí là hạt ngọc tím mà trời ban.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083