THỨ 2 NGÀY 12 THÁNG 12 NĂM 2022: DỊP ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG NHA TRANG

Thành lập vào năm 2021, văn phòng Hoàng Kim Group tại Nha Trang đã trải qua đúng 1 năm hoạt động trên thị trường với nhiều chiến thắng lớn trên thị trường.

Thực tế cho thấy doanh số tại Nha Trang luôn đạt TOP những vùng cao nhất, đồng thời duy trì sự ổn định về nguồn hàng đến với Đại lý khu vực miền Trung.

Tập thể thành viên tại đây đã luôn nỗ lực, cống hiến và hoạt động theo phương châm “Sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu” và “Nói không cùng thực phẩm độc hại”. 

Tròn 1 năm thành lập, Nha Trang hiện vẫn đang là thị trường hoạt động sôi nổi, nhiều đóng góp nhất trên cả nước với nhiều thành công trong từng chiến dịch phát triển sản phẩm.

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, Tổng Giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Kim Group cho biết: “Nha Trang luôn là lá cờ đầu trong các chiến lược phát triển sản phẩm của Hoàng Kim với nhiều ý tưởng táo bạo đi đôi cùng hành động hiệu quả. Tôi hy vọng đội ngũ và nhân viên tại khu vực Nha Trang sẽ tiếp tục phát huy khả năng, nhằm giúp nhiều người dân có bữa cơm sạch và an toàn về sức khỏe”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083