CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ THƯỞNG THỨC CÁC SẢN PHẨM TỪ GẠO HỮU CƠ CỦA HOÀNG KIM GROUP

Với mong muốn bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, Hoàng Kim Group đã tổ chức buổi chăm sóc sức khỏe, đối với các Đại lý và khách hàng tại khu vực Đà Nẵng, nơi đồng thời diễn ra hoạt động dùng cơm hữu cơ vào ngày 11/12/2022 vừa qua.

Tại sự kiện, TS. BS Đại tá Nguyễn Thái Biềng, Chủ nhiệm bộ môn Dược lý thuộc học viện quân Y cũng đã có những chia sẻ sâu sắc về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe thông qua hoạt động ăn uống hằng ngày cũng như lợi ích từ thực phẩm hữu cơ đối với cơ thể.

Sự kiện đồng thời chia sẻ và giải đáp các câu hỏi về chế độ ăn dinh dưỡng, nâng cao hiệu quả bữa ăn cũng như một số mẹo nhỏ phân biệt thực phẩm không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Khách hàng và Đại lý tại Đà Nẵng cũng có dịp thưởng thức gạo tím than Hoàng Kim, sản phẩm nuôi trồng hữu cơ-nói không với hóa chất và thuốc trừ sâu. Bên cạnh đó, thực phẩm còn mang lại nguồn lợi dinh dưỡng cao, giúp nâng cao sức khỏe đề kháng và phòng chống một số bệnh liên quan đến tim mạch và béo phì.

Đa số ý kiến từ phía khách hàng khi mới lần đầu sử dụng gạo tím than Hoàng Kim đều cảm thấy hài lòng về cả hương vị và độ dẻo của hạt gạo. Hầu hết mọi người đều đánh giá cao chất lượng dinh dưỡng sản phẩm khi xem qua thông số kiểm nghiệm.

 Sự kiện đồng thời tổ chức phát quà “Xuân yêu thương” (bao gồm gạo tím) cho trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương. Qua đó phần nào san sẻ những khó khăn cũng như hỗ trợ nâng cao sức khỏe ăn uống đối với người dân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083