gạo tím than, gạo tím than Hoàng Kim, Bình Định, gạo Bình Định, gạo trắng sữa, gạo trắng sữa Hoàng Kim

ĐIỂM TIN: KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Sáng nay ngày 09/04/2022, Hoàng Kim Group khai trương văn phòng tỉnh Bình Định, đại diện cô Lê Thị Thanh Thảo là Đại lý Tỉnh Bình Định với tinh thần mong muốn mang lại sản phẩm tốt giúp ta nâng cao sức khỏe và mang lại nhiều năng lượng tích cực. Chúc cho cửa hàng của cô Thảo ngày càng phát triển mạnh mẽ tăng trưởng vượt bậc.

Công ty Hoàng Kim Group chúc mừng Đại lý Tỉnh Bình Định khai trương hồng phát và sẽ tiếp tục cùng Hoàng Kim đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người. Hy vọng, đại lý gạo cô Thanh Thảo có điều kiện thuận lợi, phát triển thật tốt trong thời gian tới. Cùng với đó là trao đi yêu thương những sản phẩm tốt từ Hoàng Kim đến thị trường.

Với niềm tin vào chất lượng  sản phẩm, Hoàng Kim tin tưởng, Đại lý tại Bình Định sẽ mang lại những điều tích cực cho người tiêu dùng. Bởi lẽ, các sản phẩm gạo của Hoàng Kim đều mang giá trị dinh dưỡng cao cũng như được dựa trên nền tảng 5K:
KHÔNG chất bảo quản;
KHÔNG chất tạo màu; 
KHÔNG dư lượng thuốc trừ sâu; 
KHÔNG phân hoá học;
KHÔNG chất kích thích.  

Một lần nữa, công ty Hoàng Kim Group kính chúc Đại lý sẽ thật thành công, đạt được những điều tốt đẹp. Đồng thời cùng đi trên chuyến hành trình của Hoàng Kim, truyền tải được thông điệp và các loại sản phẩm của Hoàng Kim đặc biệt là gạo Tím than đến với người tiêu dùng. Đây cũng là mục tiêu mang đi những giá trị tốt đẹp với tâm niệm “cống hiến” vì sức khỏe Cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083