MÓN ĂN VẶT CHẤT LƯỢNG SỨC KHỎE CAO

Tại Việt Nam, “ăn vặt” từ lâu đã trở thành một nét văn hóa thú vị, vốn đầy màu sắc-hương vị và thu hút rất nhiều bạn trẻ. Ăn vặt phổ biến đến mức nó trở thành nguyên liệu gắn kết người với người, đồng thời không hề có sự phân chia giai cấp bởi chính mức giá rẻ. Tuy nhiên, “rẻ” thường đi cùng rủi ro sức khỏe.

Thực tế cho thấy, các món ăn vặt thường gắn mắc nhãn hiệu “sản phẩm không an toàn”, cụm từ quá đỗi quen thuộc trên báo đài những năm vừa qua.

Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng hiện đang có xu hướng tìm đến những sản phẩm ăn vặt sạch, tốt cho sức khỏe và ngon miệng.

Hiểu được điều này, Hoàng Kim Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Cơm tím sấy rong biển Hoàng Kim”, sản phẩm ăn vặt tốt cho sức khỏe với các công dụng hữu hiệu, cụ thể

Cung cấp năng lượng:

Với thành phần chủ yếu là gạo tím than, vốn có chứa lượng Carbohydrate vừa đủ để giúp bạn cứu đói và tái tạo năng lượng ngay lập tức

Giảm cân:

90% thành phần từ gạo tím than sẽ giúp bạn không lo tăng cân khi ăn vặt. Bởi lẽ gạo tím có chứa Anthocyanins, chất làm giảm sự thèm ăn và tăng no lâu.

Cung cấp đạm (protein):

Nguồn đạm trong gạo tím khá dồi dào, vốn sẽ giúp cơ thể xây dựng cơ bắp cũng như giảm thiểu tình trạng thiếu đạm.

Tốt cho tim mạch:

Theo Thư viện Y học Quốc gia Mỹ, gạo tím là sản phẩm có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Nhờ đó, cơ thể tránh được các nguy cơ mắc bệnh về tim cũng như giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể.

 

Sản phẩm ăn kèm cùng rong biển tự nhiên và thành phần muối hồng Himalaya, vốn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đồng thời, cơm tím sấy rong biển Hoàng Kim cũng rất ngon miệng, khi được nhiều khách hàng đánh giá dễ ăn, bùi vị.

Hiện sản phẩm đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, khi đảm bảo 2 yếu tố “ngon-bổ”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083