"CUỘC GẶP GỠ CỦA HOÀNG KIM GROUP VÀ GIÁM ĐỐC THỊ TRƯỜNG EU"

Hôm 23/2/2022 vừa qua, Hoàng Kim Group, đại diện là Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh, đã có buổi gặp mặt với Ông Vũ Xuân, Giám Đốc thị trường Eu tại văn phòng của Hoàng Kim Group. Tham dự buổi gặp mặt còn có Ông Phan Hoàng Vũ - Phó tổng Giám Đốc Đối Ngoại Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hoàng Kim Group.

 

Với mong muốn hợp tác và thúc đẩy phát triển sang thị phần khu vực Châu Âu, Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh cùng ông Phan Hoàng Vũ  đã có buổi nói chuyện thân mật cùng ông Vũ Xuân về một tầm nhìn lâu dài trong tương lai. Cụ thể,  nhiều điều tích cực đã được nhìn thấy thông qua sự mở rộng của Liên Minh Châu Âu với các mặt hàng lúa gạo Việt Nam. Trên thực tế, các hạt ngọc trời ban đất Việt đang được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt, khi thuế nhập vào EU đã về 0%. Chính điều này là cơ sở để Hoàng Kim Group cũng như Ông Vũ Xuân tin vào một thị trường lúa gạo đầy cơ hội trong thời gian tới ở trời Âu.

Bên cạnh đó, buổi gặp mặt đồng thời đánh dấu chuyến viếng thăm của Ông Vũ Xuân với các thành viên chủ chốt Hoàng Kim. Cuộc gặp đã diễn ra trong không khí mang tính xây dựng và cởi mở. Dẫu biết, thách thức phía trước là vẫn còn đó trước sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các doanh nghiệp gạo tại Việt Nam. Song cùng niềm tin vào chất lượng  sản phẩm, đôi bên tin tưởng sẽ mang lại những điều tích cực cho người tiêu dùng. Bởi lẽ các sản phẩm gạo của Hoàng Kim đều mang giá trị dinh dưỡng cao cũng như được dựa trên nền tảng 5K (KHÔNG chất bảo quản -KHÔNG chất tạo màu -KHÔNG dư lượng thuốc trừ sâu -KHÔNG phân hoá học - KHÔNG chất kích thích). Từ những yếu tố này, Công ty mong hy vọng sẽ đạt được những điều tốt đẹp khi “giương buồm” ra vùng biển Âu Châu. 

Kết thúc buổi gặp mặt, Hoàng Kim Group và Ông Vũ Xuân tin rằng việc phát triển gạo sang thị trường Châu Âu là hướng đi tốt trong giai đoạn kế tiếp của Công ty. Thêm vào đó, đây cũng là mục tiêu mang đi những giá trị tốt đẹp với tâm niệm “cống hiến” vì sức khỏe Cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Để được tư vấn trực tiếp hoặc có bất cứ thắc mắc nào về gạo, Quý Khách vui lòng bấm số 02866532225  hoặc mua hàng thông qua trang web <hoangkimonline.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Hotline tư vấn

0797791083